งานราชการล่าสุด

บุกยิงกลางห้างดัง-สาวบิวตี้ปางตาย! ตร.ตรัง ระดมล่า ผัวเหี้ยม

21 มิ.ย. 2558 เวลา 11:15 น. 2,854 ครั้ง

บุกยิงกลางห้างดัง-สาวบิวตี้ปางตาย! ตร.ตรัง ระดมล่า ผัวเหี้ยมนำเสนอข่าวโดย > ทีมงานจ๊อบไทยดีดี ดอทคอม
อุกอาจ! ผัวหึงโหด บุกยิงเมียสาหัส กลางห้างบิ๊กซีตรัง เผยเคยเป็นพนักงานที่ห้างดังกล่าว ส่วนเมียสาวเป็นพนักงาน ในร้านขายเครื่องสำอาง ต่อมาเจ้าตัวย้ายกลับไปอยู่บ้านที่กาฬสินธุ์ แต่ฝ่ายหญิงยังทำงานที่เดิม พักหลังติดต่อกันไม่ได้กลัวเมียมีชายใหม่ ก่อนเกิดเหตุบุกมาหาที่ร้านเพื่อเคลียร์ปัญหาหัวใจ แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงชักปืนกระหน่ำยิง ก่อนวิ่งหลบหนีไป ตำรวจอยู่ระหว่างล่าตัว


เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 19 มิ.ย. พ.ต.ต.จรูญ สังขารา พงส.ชนก.สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงพนักงานขายเครื่องสำอางสาวภายในห้างบิ๊กซี สาขาตรัง ถนนรัษฎา เขตเทศบาลนครตรัง อ.เมือง จ.ตรัง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่า เป็นโซนร้านเช่าชั้นล่างของห้างบิ๊กซี ที่ร้านขายเครื่องสำอางชื่อ "บิวตี้ บุฟเฟ่" ประชาชนต่างยืนจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ ถึงเหตุการณ์ระทึกขวัญที่เพิ่งเกิดขึ้นอยู่เต็มหน้าร้าน ตรวจสอบภายในร้านขายเครื่องสำอาง บริเวณหลังเคาน์เตอร์คิดเงิน พบผู้บาดเจ็บเป็นหญิงสาวทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.กรนันกัญญ์ สมมี อายุ 35 ปี พนักงานในร้านดังกล่าว นอนร้องขอความช่วยเหลือด้วยความเจ็บปวดอยู่ที่พื้น มีบาดแผลถูกยิงที่แขนขวาและขา มีเลือดไหลเต็มพื้น หน่วยแพทย์กู้ชีพนเรนทร รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลศูนย์ตรัง เป็นการ เร่งด่วน


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คนร้ายรายนี้เป็นสามีของผู้บาดเจ็บ ชื่อนายทนงศักดิ์ วรรณชิต อายุ 33 ปี เป็นชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ อดีตพนักงานห้างบิ๊กซีสาขาที่เกิดเหตุดังกล่าว ทั้งนี้ผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นทั้งคู่มีปากเสียงกันภายในร้านขายเครื่องสำอาง ก่อน จะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น หลังจากนั้นก็เห็น นายทนงศักดิ์วิ่งหลบหนีไปประตูด้านซ้ายของห้าง


ด้านพ.ต.ต.จรูญกล่าวว่า จากการสอบสวน คาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องหึงหวง เนื่องจากผู้บาดเจ็บแยกกันอยู่กับนายทนงศักดิ์ สามีมาระยะหนึ่งแล้ว โดยทั้งคู่มีบุตรด้วยกัน 2 คน ทั้งนี้นายทนงศักดิ์ ซึ่งเดิมเป็นพนักงานขายเครื่องใช้ไฟฟ้า อยู่ที่ห้างเดียวกัน ได้ลาออกจากงานและกลับไปอยู่บ้านที่ จ.กาฬสินธุ์ ส่วน น.ส.กรนันกัญญ์ ผู้บาดเจ็บ ยังคงทำงานอยู่ที่เดิม โดยระยะหลังผู้บาดเจ็บมีงานเยอะขึ้น มีประชุมสัมมนาบ่อยครั้ง และติดต่อทางโทรศัพท์กันไม่ค่อยได้ จนนายทนงศักดิ์เริ่มไม่ไว้ใจเกรงว่าภรรยาจะมีคนอื่น และมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง จนล่าสุดนายทนงศักดิ์มาเคลียร์กับผู้บาดเจ็บที่ร้าน แต่กลับทะเลาะกันรุนแรง ในที่สุดก็ตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามคนร้ายอย่างใกล้ชิด และพอจะทราบที่กบดานแล้ว คาดว่าจะสามารถรวบตัวได้เร็วๆ นี้

ที่มา ข่าวสดออนไลน์

แชร์ข่าวนี้ ให้เพื่อนคุณ และติดตามเราได้ที่ Fanpage.
ติดตามข่าวบน Facebook กด Like เพื่อไม่พลาดข่าว !!!
ศูนย์ข่าวสารงานราชการ ข่าวเปิดสอบราชการ ตำแหน่งงานว่างอัพเดทให้ทุกวัน ติดตามที่นี่ www.jobthaidd.com
ข่าวที่น่าสนใจตอนนี้ ธ.ก.ส. รับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อเป็นพนักงานพัฒนาธุรกิจ ระดับ 4 จำนวน 620 อัตรา


ธ.ก.ส. เปิดรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อเป็นพนักงาน 250 อัตรา ตั้งแต่วันที่ 24 -31 พฤษภาคม 2566((รวมลิงก์)) ประกาศรับสมัครสอบ ครูผู้ช่วย ปี พ.ศ.2566 ทุกจังหวัด ทุกเขตพื้นที่ฯ เช็กรายละเอียดได้ที่นี่ [1]


((รวมลิงก์)) ประกาศรับสมัครสอบ ครูผู้ช่วย ปี พ.ศ.2566 ทุกจังหวัด ทุกเขตพื้นที่ฯ เช็กรายละเอียดได้ที่นี่ [2]

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เปิดรับสมัครสอบบรรจุเข้ารับราชการ 50 อัตรา

กทม. เปิดรับสมัครสอบบรรจุเข้ารับราชการ 62 อัตรา


เปิดรับสมัครสอบเข้ารับราชการ จำนวน 7,000 อัตรา


กรมสรรพากร เปิดรับสมัครสอบบรรจุเข้ารับราชการ จำนวน 900 อัตรา


กรมการปกครอง เปิดรับสมัครสอบบรรจุเข้ารับราชการ 140 อัตรา


สำนักงานปลัดกระทรวงมหาดไทย เปิดรับสมัครสอบบรรจุเข้ารับราชการ 25 อัตรา


กรมทางหลวง เปิดรับสมัครสอบบรรจุเข้ารับราชการ จำนวน 229 อัตรา


เว็บไซต์ ตรวจสอบสิทธิเลือกตั้ง ส.ส. อยู่เขตไหน ใช้สิทธิ์ที่ไหน ลำดับเท่าไร รู้หมด!!!


กรมการแพทย์ เปิดรับสมัครสอบบรรจุเข้ารับราชการ 123 อัตรา ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 พฤษภาคม 2566


สำนักงาน ก.พ. เปิดรับสมัครสอบ ภาค ก 2566 เช็กรายละเอียดที่นี่


แจกแนวข้อสอบ ก.พ. กว่า 3,500 ข้อ(พร้อมเฉลย) และ10 วีดีโอบรรยายข้อสอบ


ด่วน!! มติอนุมัติ กสถ.เปิดรับสมัครสอบท้องถิ่น 2565ผู้สนับสนุน เว็บไซต์พันธมิตร

งานล่าสุด >>

^