งานราชการล่าสุด

JOB EXPO THAILAND 2024 เช็คช่องทางลงทะเบียน -ตำแหน่งงานว่าง 7 แสนอัตราที่นี่

21 มิ.ย. 2567 เวลา 08:18 น. 348 ครั้ง

JOB EXPO THAILAND 2024 เช็คช่องทางลงทะเบียน -ตำแหน่งงานว่าง 7 แสนอัตราที่นี่นำเสนอข่าวโดย > ทีมงานจ๊อบไทยดีดี ดอทคอม

JOB EXPO THAILAND 2024 กรมการจัดหางาน ชวนคนหางานลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อความสะดวกในการสมัครงาน เช็คช่องทางลงทะเบียน-ตำแหน่งงานว่างที่นี่

หลังจากที่กระทรวงแรงงาน โดยกรมการจัดหางาน ประกาศว่าจะจัดงาน “JOB EXPO THAILAND 2024 มหกรรมหางานสร้างรายได้ที่สนุกที่สุด”โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 – 30  มิถุนายน 2566 เวลา 11.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร Hall 6 - 7 กรุงเทพมหานคร


ความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับงาน JOB EXPO THAILAND 2024  นายสมชาย มรกตศรีวรรณ อธิบดีกรมการจัดหางาน เปิดเผยว่า ผู้ที่กำลังว่างงาน หรือมีงานทำอยู่แล้วแต่กำลังมองหาโอกาสใหม่ๆ เตรียมตัวให้พร้อมและมาพบกันในงาน JOB EXPO THAILAND 2024 โดยสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อความสะดวกในการค้นหางาน จับคู่งานที่สนใจ ผ่านเว็บไซต์ไทยมีงานทำ(คลิกที่นี่) นอกจากนั้นแล้วยังสามารถตรวจสอบตำแหน่งงานว่างของแต่ละบริษัทฯได้ล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ไทยมีงานทำเช่นเดียวกัน

สำหรับไฮไลต์ของงาน JOB EXPO THAILAND 2024 จะรวบรวมนายจ้าง สถานประกอบการชั้นนำ จำนวน 222 บริษัท มารับสมัครและสัมภาษณ์ผู้สมัครงานภายในงาน รวมแล้วมีตำแหน่งงานในประเทศพร้อมให้บริการ 600,000 อัตรา ทั้งตำแหน่งงานสำหรับผู้สูงอายุ กลุ่มเปราะบาง และผู้พิการ ทั้งงานประจำที่นายจ้างสถานประกอบการยินดีรับผู้สูงอายุเข้าทำงาน และอาชีพอิสระสำหรับผู้สูงอายุที่ต้องการหารายได้เสริม 

 รวมไปถึงทางเลือกสำหรับผู้ต้องการก้าวสู่การเป็นเจ้าของกิจการ ธุรกิจแฟรนไชส์ หรืองานพาร์ทไทม์ รวมทั้งการเตรียมความพร้อมการเข้าสู่ตลาดแรงงานของนักเรียน นักศึกษา เปิดโอกาสให้ทดลองเล่นอาชีพ ค้นหาตัวเองเพื่องานที่ใช่

"งานนี้เชื่อว่าจะตอบโจทย์ทั้งประชาชนที่ต้องการมีงาน มีรายได้ และสนองความต้องการตลาดแรงงานของนายจ้าง/สถานประกอบการทั่วประเทศ หรือสำหรับผู้ที่สนใจไปทำงานต่างประเทศ มีตำแหน่งงานต่างประเทศ 100,000 อัตรา ทั้งการไปทำงานผ่านภาครัฐจัดส่ง และตำแหน่งงานจากภาคเอกชน "

ทั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานจัดหางานกรุงเทพมหานครพื้นที่ 1- 10 หรือสำนักงานจัดหางานจังหวัดทั่วประเทศ หรือสายด่วนกระทรวงแรงงาน โทร.1506 กด 2 กรมการจัดหางาน หรือสายด่วนกรมการจัดหางาน โทร. 1694
 

ลงทะเบียนนายจ้าง / ผู้หางานได้ที่นี่


แชร์ข่าวนี้ ให้เพื่อนคุณ และติดตามเราได้ที่ Fanpage.
ติดตามข่าวบน Facebook กด Like เพื่อไม่พลาดข่าว !!!
ศูนย์ข่าวสารงานราชการ ข่าวเปิดสอบราชการ ตำแหน่งงานว่างอัพเดทให้ทุกวัน ติดตามที่นี่ www.jobthaidd.com
ข่าวที่น่าสนใจตอนนี้
ด่วน!! เปิดรับสมัครสอบราชการ


สอศ.เปิดรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ 423 อัตรา


กรมการปกครอง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ 169 อัตรา


หนังสือติวสอบ ก.พ. พร้อมติวและเฉลยข้อสอบจริง ก.พ. (ภาค ก) 67


สำนักงาน ก.พ. เปิดรับสมัครสอบ ภาค ก (Paper & Pencil) ประจำปี 2567


กสถ.เตรียมเปิดรับสมัครสอบท้องถิ่น 2567 จำนวน 65 ตำแหน่ง 4,010 อัตรา แล้ว!!ผู้สนับสนุน เว็บไซต์พันธมิตร

งานล่าสุด >>

^