งานราชการล่าสุด

บ้านชั้นเดียว สีเทา ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หลังคาทรงปั้นหยา งบจบ 750,000 บาท กับพื้นที่ 73 ตร.ม.

20 พ.ย. 2562 เวลา 10:24 น. 7,345 ครั้ง
Advertisement

บ้านชั้นเดียว สีเทา ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หลังคาทรงปั้นหยา งบจบ 750,000 บาท กับพื้นที่ 73 ตร.ม.


Advertisement

บ้านชั้นเดียว สีเทา ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หลังคาทรงปั้นหยา งบจบ 750,000 บาท กับพื้นที่ 73 ตร.ม.


สวัสดีสมาชิกแฟนเพจผู้น่ารักทุกท่าน  วันนี้แอดมีเรื่องบ้านๆ แต่งบไม่บานนะ ขอนำเสนอ “บ้านชั้นเดียว สีเทา ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หลังคาทรงปั้นหยา งบจบ 750,000 บาท กับพื้นที่ 73 ตร.ม. “ ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวหลังคากระเบื้องซีแพ็ค ทรงปั้นหยา โดยมีขนาดไม่เล็กจนเกินไป กำลังดีเลยทีเดียว โดยขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีเฉลียงหน้าบ้าน บอกเลยว่าบ้านหลังนี้มีความลงตัวและงดงามมากเลยทีเดียว เรามาชมบ้านสวยๆๆกันเลยบ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนชั้นเดียว ขนาดตัวบ้าน กว้าง 7 เมตร ยาว 11 เมตร เป็นขนาดที่ลงตัวแบบสวยๆๆกันเลย ตัวบ้านด้านนอกนั้นทาด้วยสีเทาอ่อน ตัดด้วยบัวสีขาว ด้านมุขหน้าบ้านปูกระเบื้องลายไม้ และตกแต่งเสาอย่างสวยงาม ด้วยหินสีน้ำตาลอ่อนๆๆ โดยบ้านมีการลงเสาเข็มทำให้ตัวบ้านแข็งแรง มีการยกสูงจากพื้นประมาณ 70 –ซม. โดยบันไดหน้าบ้านมี 3 ขั้น


 
มาดูต่อที่บริเวณด้านในตกแต่งด้วยฝ่าฉาบเรียมมีหลุม อย่างสวยงาม ติดโคมไฟภายในบ้าน ทำให้บ้านดูมีมิติมากขึ้นนนั่นเอง
 

ส่วนประตู เจ้าของบ้านเลือกเป็นประตู้ไม้ เพื่อความเข็งแรงและทนทานเข้ากับตัวบ้านได้ดีเลยทีเดียว

 
ต่อไปพามาชมฝั่งข้างบ้าน เจ้าของบ้านเลือกใช้หน้าต่างไม้ บานใหญ่ 3 บาน และติดกระจกที่มองจากด้านนอกเป็นสีดำ แต่มองจากด้านในนั้นสว่าง ทำให้บ้านดูโล่ง ไม่แคบ (บ้านกว้าง) ขึ้นมาเลยทีเดียวเชียวแหละ  และขอบหน้าต่างตัดด้วยบัวสีขาว ทำให้ดูมีมิติมากขึ้น 

ดูต่อที่ห้องน้ำ ห้องน้ำเลือกใช้วัสดุที่ดี โดยห้แงน้ำกว้างประมาณ 1.50 เมตร ยาว 2.50 เมตร พื้นที่ด้านใดห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องพิ้นสีสวยและตัดด้วยกระเบื้องผนังสีขาวมีหลายเล็กน้อยตัดแถบสีดำ มีหน้าต่างห้องน้ำ(ช่องแสง) บานเล็กๆๆเพื่อทำให้ห้องน้ำดูสว่างไม่อับ

 

ภาพจากตัวบ้านด้านนอก มองดูแล้วสวยงาม สบายตา รอบด้านนอกมีการเทพื้นคอนกรีตรอบบ้าน เพื่อให้มีพื้นที่ใช้งานรอบบ้านมากขึ้นนั่นเอง และยังรับกับตัวบ้านได้ดีอีกด้วย
 


ส่วนภายในห้องนอนปูด้วยกระเบื้องลายไม้ สีสันดูเรียบๆๆแต่ทำให้ห้องนั้นดูสวยงามขึ้นมาเยอะเลยทีเดียว

 

ภายในห้องครัวมีการจัดวางเคาเตอร์เล็กๆๆ เพื่อติดตั้งเตาแก๊สและมีอ่างล้างจาน และบานซิงค์ยังคงใช้บานไม้เช่นเดิมนั่นเอง แบบบ้านที่สร้างจนได้บ้านหลังสวยๆๆนี้ขึ้นมานั่นเอง

 


บ้านจะสวยนั้นได้ ต้องมีผู้รับเหมาที่ดี มีความชำนาญ และความรับผิดชอบต่องานที่ทำ "บ้าน "

 
 
และสุดท้ายนี้ บ้านชั้นเดียวหลังนี้ออกแบบและก่อสร้างโดย หจก.อภิชา อินเตอร์เทรดดิ้ง รับสร้างบ้าน (โทร.061-5496630,099-2593343)  โดย ปลูกสร้างไว้ที่ อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ นะครับ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงรับแขก 1 ระเบียง 1 ลานซักล้าง รวมพื้นที่ใช้สอย 73 ตร.ม. หน้ากว้างและยาว 7 เมตร x 11 เมตร ใช้งบประมาณในการปลูกสร้าง 795,000 บาท (ราคารวมเสาเข็ม รวมทุกอย่าง แบบพร้อมเข้าอยู่ได้เลยครับ) ใช้ระยะเวลาก่อสร้าง 4 – 6 เดือน  โดยบทความนี้แอดหวังว่าจะเป็นประโยชนืในหลายๆๆด้านเพื่อให้เอานำไปใช้กันนะครับ

Keep in contact with The Jobtoday by following our Facebook page.


แสดงความคิดเห็น :

- กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพและไม่ทำให้ผู้อื่นเสื่อมเสีย
- ห้ามมิให้ผู้ใดโพดขายสินค้าเด็ดขาด
- ข้อความโพสโดยสาธารณชน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
ติดตามข่าวบน Facebook กด Like เพื่อไม่พลาดข่าว !!!
ข่าวที่น่าสนใจตอนนี้
IELTS |   ข้อสอบ toeic

งานล่าสุด >>

^