งานราชการล่าสุด

“บิ๊กไบค์” กร่างไล่ยิงสาวขับรถเก๋ง 3 นัด คาดฉุนถูกเปิดไฟสูงใส่

20 ม.ค. 2560 เวลา 08:17 น. 9,372 ครั้ง

“บิ๊กไบค์” กร่างไล่ยิงสาวขับรถเก๋ง 3 นัด คาดฉุนถูกเปิดไฟสูงใส่นำเสนอข่าวโดย > ทีมงานจ๊อบไทยดีดี ดอทคอม
สาวโร่แจ้งความถูก “บิ๊กไบค์” ไล่ยิงรถ 3 นัด บนถนนพหลโยธิน ก่อนขึ้นสะพานข้ามคลองรังสิต พบรถเก๋งเป็นรูกระสุนที่ประตูด้านหลังและไฟท้าย คาด ฉุนที่ตนเองเปิดไฟสูงใส่เพื่อขอทาง กต.ตร. เชื่อ ฝีมือตำรวจไทย ล่าตัวคนร้ายท้าทายกฎหมายดำเนินคดีได้อย่างแน่นอน 
       
       เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 60 นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ กต.ตร.สน.สายไหม ได้พา น.ส.อัครสร ดิษเจริญ อายุ 20 ปี ผู้เสียหาย มายัง สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เพื่อแจ้งความดำเนินคดี กรณีรถวีออส สีขาว ษล 2628 กทม ของ น.ส.อัครสร ถูกรถร้ายไล่ยิง เหตุเกิดเวลา 23.36 น. ของคืนวันที่ 18 ม.ค. 60 ที่ผ่านมา เหตุเกิดบนถนนพหลโยธินขาออก ก่อนขึ่นสะพานข้ามคลองรังสิต
       

       โดย น.ส.อัครสร กล่าวว่า คืนนั้นตนขับรถจากบ้านย่านสายไหม กำลังจะเดินทางไปรับมารดาที่รังสิต ระหว่างทางมีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์สีแดงดำ ไม่ทราบทะเบียนขับขวางทางอยู่ในเลนขวามือสุด ตนเลยกะพริบไฟหน้าเพื่อขอทาง แต่รถ จยย. บิ๊กไบค์ ก็ไม่ได้หลบให้ ตนจึงเปลี่ยนเลนมาด้านซ้าย และขับไปตามปกติโดยไม่ได้คิดอะไร จนกระทั่งตนขับมาถึงหน้าตลาดสี่มุมเมือง สังเกตเห็นรถ จยย. บิ๊กไบค์ ขับตามหลังรถมาอย่างกระชั้นชิด พอใกล้ถึงสะพานข้ามคลองรังสิต ตนจึงเบี่ยงซ้ายเพื่อที่จะแยกไปรับมารดา ระหว่างนั้นตนได้ยินเสียงปืนดังไล่หลังมา 2 ครั้ง ตนจึงหันมองกระจกมองหลัง สังเกตเห็นคนขี่รถ จยย. บิ๊กไบค์ ใช้มือซ้ายจับอาวุธปืนเล็งมาทางรถตน และยิงมาที่รถตนอีก 1 นัด สังเกตเห็นประกายไฟออกจากปากกระบอกปืน จากนั้นรถ จยย. บิ๊กไบค์ ขับมุ่งหน้าไปต่อทางคลองหลวง ด้วยความหวาดกลัว ตนจึงรีบขับรถไปรับมารดา และรีบขับกลับมาที่บ้าน เมื่อมาถึงบ้านพบว่ารถยนต์ของตนถูกยิงพบรูกระสุนที่ประตูด้านหลัง และไฟท้าย มารดาจึงได้ประสานไปยัง นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ กต.ตร.สน.สายไหม เพื่อขอความช่วยเหลือ
       
       ภายหลังรับแจ้ง นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ คณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ สน.สายไหม ได้พา น.ส.อัครสร ดิษเจริญ ผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.หญิง กมลชนันท์ สุกใส รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เพื่อสอบสวนหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
       
       ด้าน นายเอกภพ กล่าวเสริมว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นการกระทำที่ท้าทายกฎหมายบ้านเมืองเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะกระทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ หรือตั้งใจก็ตาม ก็ไม่สามารถที่จะกระทำได้ ตนเชื่อมั่นว่า เรื่องนี้ไม่เกินความสามารถของตำรวจไทย ภายใต้การนำของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. โดยเชื่อว่าจะสามารถสืบสวนหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้อย่างแน่นอน 

ขอบคุณเนื้อข่าวจาก @  manager  20 มกราคม 2560 01:38 น. (แก้ไขล่าสุด 20 มกราคม 2560 08:00 น.)

แชร์ข่าวนี้ ให้เพื่อนคุณ และติดตามเราได้ที่ Fanpage.


แสดงความคิดเห็น :

- กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพและไม่ทำให้ผู้อื่นเสื่อมเสีย
- ห้ามมิให้ผู้ใดโพดขายสินค้าเด็ดขาด
- ข้อความโพสโดยสาธารณชน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
ติดตามข่าวบน Facebook กด Like เพื่อไม่พลาดข่าว !!!
ศูนย์ข่าวสารงานราชการ ข่าวเปิดสอบราชการ ตำแหน่งงานว่างอัพเดทให้ทุกวัน ติดตามที่นี่ www.jobthaidd.com
ข่าวที่น่าสนใจตอนนี้ สำนักงานศาลยุติธรรม เปิดรับสมัครสอบบรรจุเข้ารับราชการ 168 อัตรา


วิธียืนยันตัวตนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2566 ตรวจสอบสิทธิผ่านเช็คที่นี่


กรมที่ดิน เปิดรับสมัครสอบบรรจุเข้ารับราชการ จำนวน 166 อัตรา


เปิดรับสมัครสอบเข้ารับราชการ จำนวน 7,000 อัตรา


สมัครสอบ "ครูผู้ช่วย" ปี 2566


สำนักงาน ก.พ. เปิดรับสมัครสอบ ภาค ก 2566 เช็กรายละเอียดที่นี่


แจกแนวข้อสอบ ก.พ. กว่า 3,500 ข้อ(พร้อมเฉลย) และ10 วีดีโอบรรยายข้อสอบ


ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565 เช็กคุณสมบัติและลงทะเบียนที่นี่เลย

ด่วน!! มติอนุมัติ กสถ.เปิดรับสมัครสอบท้องถิ่น 2565


ผู้สนับสนุน เว็บไซต์พันธมิตร

งานล่าสุด >>

^