งานราชการล่าสุด

ความคือหน้ารองผบ.ตร.สั่งการให้ตรวจสอบทุจริตคัด”นายสิบ” ใน 3 วัน

07 ม.ค. 2560 เวลา 10:00 น. 4,462 ครั้ง
Advertisement

ความคือหน้ารองผบ.ตร.สั่งการให้ตรวจสอบทุจริตคัด”นายสิบ” ใน 3 วัน


Advertisement
จากกรณีข่าวเกี่ยวกับการทุจริตการสอบนายสิบตำรวจ 5,000 อัตรา เมื่อปลายปี 2559 ที่ผ่านมานั้น ล่าสุด หนังสือพิมพ์มติชนออนไลน์ได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับการทุตจริตว่า
ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.อ.เดชณรงค์ สุทธิชาญบัญชา รรท. รองผบ.ตร. มีหนังสือบันทึกข้อความด่วนที่สุด เลขที่ 0001(บร2)/5 ลงวันที่ 6 มกราคม ถึง ผบช.น. ผบช.ภ.1-9 ผบช.ศชต. ผบช.ตชด. และ ผบช.ศ. เรื่อง ตรวจสอบการรับสมัครและคัดเลือกบุคคลภายนอกผู้มีวุฒิประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หรือเทียบเท่า เพื่อบรรจุเป็นนักเรียนนายสิบตำรวจ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 (จำนวน 5,000 อัตรา) ในข้อความระบุว่า ตามที่มีสื่อมวลชนเสนอข่าวเมื่อวันที่ 5 มกราคม เกี่ยวกับการทุจริตในการรับสมัครและคัดเลือกบุคคลภายนอกผู้มีวุฒิประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หรือเทียบเท่า เพื่อบรรจุเป็นนักเรียนนายสิบตำรวจ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 (จำนวน 5,000 อัตรา) นั้น

จึงให้ท่านซึ่งได้รับมอบหมายจากตร. ให้เป็นผู้ดำเนินการคัดเลือกในการรับสมัครและคัดเลือกบุคคลภายนอก ดำเนินการดังนี้ 1. บช.น. รายงานข้อเท็จจริงเหตุการณ์และการดำเนินการที่เกี่ยวข้องในกรณีที่สื่อมวลชนเสนอข่าว โดยให้รายงาน รรท.รองผบ.ตร. (บร2) ผ่าน รรท.ผู้ช่วยผบ.ตร. (บร23) ภายในวันที่ 9 มกราคม 2. ภ.1-9, ศชต. และ บช.ตชด. ตรวจสอบการดำเนินการที่เกี่ยวกับการรับสมัครและคัดเลือกที่ได้กำเนินการไปแล้วว่ามีการทุจริตหรือไม่ อย่างไร แล้วรายงานผลให้ทราบผ่าน บช.ศ. ภายในวันที่ 9 มกราคม โดยให้ บช.ศ. รวบรวมแล้วสรุปผลการตรวจสอบรายงาน รรท.รองผบ.ตร. (บร2) ผ่าน รรท.ผู้ช่วยผบ.ตร. (บร23) ภายในวันที่ 10 มกราคม

ข้อมูลข่าวจาก มติชนออนไลน์ ​วันที่: 6 ม.ค. 60 เวลา: 18:43 น.

Keep in contact with The Jobtoday by following our Facebook page.


แสดงความคิดเห็น :

- กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพและไม่ทำให้ผู้อื่นเสื่อมเสีย
- ห้ามมิให้ผู้ใดโพดขายสินค้าเด็ดขาด
- ข้อความโพสโดยสาธารณชน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
ติดตามข่าวบน Facebook กด Like เพื่อไม่พลาดข่าว !!!
ข่าวที่น่าสนใจตอนนี้ สูตร Excel รวมตัวอย่างสูตร excel


 
IELTS |   ข้อสอบ toeic

งานล่าสุด >>

^