งานราชการล่าสุด

หวั่นรถติดปีใหม่" ถนนสายหลักโคราชเสร็จไม่ทันปีใหม่ ตร.เตรียมรับมือคนกลับ ตจว.

23 ธ.ค. 2559 เวลา 18:25 น. 7,645 ครั้ง

หวั่นรถติดปีใหม่" ถนนสายหลักโคราชเสร็จไม่ทันปีใหม่ ตร.เตรียมรับมือคนกลับ ตจว.



นำเสนอข่าวโดย > ทีมงานจ๊อบไทยดีดี ดอทคอม
ถนนสายหลักที่ผ่าน จ.นครราชสีมา มีการก่อสร้างปรับปรุงถนนทั้งหมด 5 จุด คาดว่าจะแล้วเสร็จก่อนเทศกาลปีใหม่แค่ 1 จุด ยังคงเหลือ  4 จุด ที่ยังไม่แล้วเสร็จ

สภาพผิวจราจรทางหลวงหมายเลข 201 สีคิ้ว – ชัยภูมิ เขต อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ส่วนที่ 2 ตอน สีคิ้ว – หนองบัวโคก กำลังเร่งก่อสร้างส่วนขยายจาก 2 ช่องทาง เป็นเส้นทางมาตรฐานขั้นพิเศษ 4 ช่องทาง ระยะทางประมาณ 26 กิโลเมตร ตามสัญญาเริ่มก่อสร้างตั้งแต่ วันที่ 13 มีนาคม 2558 สิ้นสุดวันที่ 1 มีนาคม 2560 งบประมาณ 708 ล้านบาท


เส้นทางนี้เป็นถนนสายหลักที่จะรองรับการเดินทางของชาวภาคอีสานแถบตอนบน รวมถึงเป็นเส้นทางเลี่ยงจาก ถ.มิตรภาพ ที่มีปัญหารถยนต์แออัดหนาแน่นช่วงเทศกาล ซึ่งตามสัญญา ถนนสายนี้จะแล้วเสร็จไม่ทันรองรับการเดินทางกลับภูมิลำเนาช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้



ทาด้าน พันตำรวจเอก สุภากร คำสิงห์นอก รักษาราชการแทน ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.นครราชสีมา  สั่งการให้ตำรวจทุกสถานีในพื้นที่ ประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อเตรียมความพร้อมรับมือการจราจรช่วงเทศกาลปีใหม่  จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ถนนสายหลักที่ผ่าน จ.นครราชสีมา มีการก่อสร้างปรับปรุงถนนทั้งหมด 5 จุด คาดว่าจะแล้วเสร็จก่อนเทศกาลปีใหม่ 1 จุด ยังคงเหลือ  4 จุด ที่ยังไม่แล้วเสร็จ เช่น ถ.ราชสีมา-ปักธงชัย ถ.สีคิ้ว-ชัยภูมิ เป็นต้น ทั้งนี้ ได้ประสานให้ผู้รับเหมาหยุดการก่อสร้างปรับปรุงถนนชั่วคราวก่อน เพื่อคืนพื้นผิวจราจรให้การเดินทางช่วงปีใหม่สะดวกมากที่สุด

ขอบคุณเนื้อข่าวจาก http://workpointtv.com/news/19371

แชร์ข่าวนี้ ให้เพื่อนคุณ และติดตามเราได้ที่ Fanpage.


แสดงความคิดเห็น :

- กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพและไม่ทำให้ผู้อื่นเสื่อมเสีย
- ห้ามมิให้ผู้ใดโพดขายสินค้าเด็ดขาด
- ข้อความโพสโดยสาธารณชน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
ติดตามข่าวบน Facebook กด Like เพื่อไม่พลาดข่าว !!!
ศูนย์ข่าวสารงานราชการ ข่าวเปิดสอบราชการ ตำแหน่งงานว่างอัพเดทให้ทุกวัน ติดตามที่นี่ www.jobthaidd.com
ข่าวที่น่าสนใจตอนนี้
ธ.ก.ส. เปิดรรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อเป็นพนักงาน 1,380 อัตรา ประจำปี 2568


สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี เปิดรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการ 17 อัตรา


สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการเข้าราชการ 35 อัตรา


กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป 116 อัตรา


กรมทางหลวง เปิดรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ 42 อัตรา


ด่วน!! เปิดรับสมัครสอบราชการ 9,980 อัตรา ประจำเดือน มีนาคม 2568 เช็กตำแหน่งว่างได้ที่นี่


วิธีตรวจสอบคุณวุฒิตามที่ ก.พ. รับรอง


กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เปิดรับสมัครสอบเพื่อบรรจุเป็นข้าราชการส่วนท้องถิ่น ประจำปี 2568


((เว็บไซต์สมัครสอบท้องถิ่น68))


สํานักงาน ก.พ. รับสมัครสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ประจําปี 2568 จำนวน 450,000 ที่นั่ง



ผู้สนับสนุน เว็บไซต์พันธมิตร

งานล่าสุด >>

^