งานราชการล่าสุด

รักแท้มีจริง ฝ่ายชายไม่เปลี่ยนใจแม้แฟนสาวจะไร้ขา 2 ข้าง ( มีคลิป )

14 ก.พ. 2559 เวลา 22:53 น. 5,335 ครั้ง

รักแท้มีจริง ฝ่ายชายไม่เปลี่ยนใจแม้แฟนสาวจะไร้ขา 2 ข้าง ( มีคลิป )



นำเสนอข่าวโดย > ทีมงานจ๊อบไทยดีดี ดอทคอม
ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ ได้พบชีวิตความรักของสองหนุ่มสาวสามีภรรยาคู่หนึ่ง คือ นายวีระพล หรือย๊ะ สุดตลาวดี และ น.ส.อรอมล หรือหนูนา สมิง ซึ่งเปิดร้านขายเสื้อผ้าและเครื่องสำอางชื่อร้าน NY Goodsshop อยู่ที่ 3 แยกวัดปทุมเมฆ เลขที่ 135 / 7 ถ.เทศบาล 4 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์


ทั้งคู่มีความแตกต่างจากหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอย่างปกติทั่วไป เพราะฝ่ายหญิงไม่มีขาทั้ง 2 ข้างมานานกว่า 2 ปี เนื่องจากถูกแพทย์ตัดออกตั้งแต่เหนือหัวเข่าลงมาเพื่อช่วยชีวิต จากอาการแพ้ยาอย่างรุนแรงและเส้นเลือดอุดตันฉับพลัน ตั้งแต่วันที่ 29 ธ.ค.2556 ทำให้ฝ่ายชายต้องคอยดูแลอย่างใกล้ชิดเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะไปไหนจะต้องคอยอุ้มฝ่ายหญิงขึ้นลงรถทุกครั้ง และด้วยหัวใจที่มั่นคงนายวีระพล ก็ไม่เคยคิดที่จะหนีจากหญิงสาวไปไหน
จากจุดเริ่มต้นของทั้งคู่ที่มีฐานะไม่ค่อยดีนัก แต่ได้พยายามทำงานเก็บหอมรอบริบ เพื่อรวบรวมเงินเพื่อทำตามสัญญาที่ทั้งคู่เคยให้ต่อกันมา ตั้งแต่ก่อนที่เจ้าสาวจะป่วยและถูกตัดขาว่า จะแต่งงานกัน และในที่สุดทั้งคู่ก็ได้แต่งงานเมื่อวันที่ 31 ต.ค.2558 ที่ผ่านมา ซึ่งงานแต่งตามประเพณีจัดขึ้นที่บ้านเกิดเจ้าสาว และงานเลี้ยงมงคลสมรสจัดขึ้นที่หอประชุมอำเภอเมืองสุรินทร์ และถึงแม้เจ้าสาวจะไม่มีขา ก็ยังมีเจ้าบ่าวที่คอยอุ้มเพื่ออำนวยความสะดวกให้เจ้าสาวตลอดพิธีแต่งงาน ไม่ว่าจะงานแต่งเช้า และอุ้มขึ้นเวที ในงานเลี้ยงมงคลสมรสก็ตาม สร้างความประทับใจให้กับแขกเหรื่อที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างมาก

น.ส.อรอมล หรือหนูนา เปิดเผยว่า ช่วงที่ถูกถูกตัดขาก็คิดอะไรไม่ออก ชีวิตมืดมน แม่ก็เสียชีวิตไปนานแล้ว พ่อก็ไปมีครอบครัวใหม่ เหมือนคนไม่มีญาติ ไม่เหลือใครเลย มีเพียงแฟนคือนายวีระพล ที่เคยอยู่ลำบากด้วยกันมา เคยอดข้าวอดปลาก็ไม่เคยทิ้งกัน แต่ก็คิดอย่างเดียวว่า แฟนก็คงจะทิ้งตนเองไปแน่นอน คงไม่อยากอยู่ลำบากกับเรา เพราะเราไม่มีขา เลยคิดที่จะฆ่าตัวตายอย่างเดียว ไม่อยากจะอยู่แล้ว แต่แฟนเขากลับให้กำลังใจตนเองมาตลอด และบอกกับตนว่าไม่เป็นไร ถึงจะไม่มีขา แต่เขาจะเป็นขาให้ จะดูแล ตนก็รู้สึกดีใจ ไม่คิดว่าในโลกนี้จะมีผู้ชายดีๆ อย่างเขา และตั้งแต่ตนถูกตัดขา ตนจะรู้สึกหงุดหงิดและอารมณ์ร้อนบ่อย แต่เขาก็อดทนและให้กำลังใจตลอด

ด้านนายวีระพล เปิดเผยว่า คบกันมาร่วม 2 ปี ก่อนที่หนูหนาเขาจะถูกตัดขา ช่วงแรกหลังแฟนถูกตัดขาตนก็รู้สึกลังเลกับชีวิตเหมือนกัน แต่คิดไปคิดมา แฟนเขาก็ไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่ได้ผิดอะไร แค่ถูกตัดขาและไม่มีอะไรบกพร่อง และตนก็พร้อมจะดูแล บอกเขาหลังจากเขาได้สติ จากนั้นเราจึงมาเปิดร้านขายเสื้อผ้าโดยให้แฟนดูแล ส่วนตนก็ทำงานอยู่ที่บริษัทขายรถยนต์ ก่อนจะเก็บเงินจัดงานแต่งงาน และหลังจากที่เจ้าของโต๊ะจีน รู้ว่างานเป็นของตนเองและเจ้าสาวพิการไม่มีขา เขาก็สงสารลดราคาโต๊ะจีนและเครื่องเสียงให้อีกด้วย ตนต้องขอขอบคุณมาก

ที่มา http://www.matichon.co.th/news/37060

แชร์ข่าวนี้ ให้เพื่อนคุณ และติดตามเราได้ที่ Fanpage.


แสดงความคิดเห็น :

- กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพและไม่ทำให้ผู้อื่นเสื่อมเสีย
- ห้ามมิให้ผู้ใดโพดขายสินค้าเด็ดขาด
- ข้อความโพสโดยสาธารณชน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
ติดตามข่าวบน Facebook กด Like เพื่อไม่พลาดข่าว !!!
ศูนย์ข่าวสารงานราชการ ข่าวเปิดสอบราชการ ตำแหน่งงานว่างอัพเดทให้ทุกวัน ติดตามที่นี่ www.jobthaidd.com
ข่าวที่น่าสนใจตอนนี้
บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) รับสมัครบุคคลเข้าทำงานปฏิบัติงานในส่วนกลาง และส่วนภูมิภาค 82 อัตรา


บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด (บวท.) รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าปฏิบัติงาน 180 อัตรา


สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดรับสมัครและคัดเลือกบุคคลภายนอก (ม.6/ปวช.) 7,550 อัตรา


การไฟฟ้านครหลวง เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงาน 296 อัตรา


มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย 92 อัตรา


กรมทรัพยากรน้ำบาดาล รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ 29 อัตรา ตั้งแต่วันที่ 19 - 29 กรกฎาคม 2568


สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เปิดรับสมัครสอบเพื่อบรรจุเข้ารับราชการ 61 อัตรา


สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดรับสมัครพนักงานราชการ หลายอัตรา(จำนวนมาก) ทั่วประเทศ เช็กรายละเอียดที่นี่

สพฐ.แจ้งกำหนดการรับสมัครสอบครูผู้ช่วย รอบทั่วไป ประจำปี 2568 รับสมัคร 9-15 กรกฎาคม 2568


ด่วน!! เปิดรับสมัครสอบราชการ 1,180 อัตรา ประจำเดือน กรกฎาคม 2568 เช็กตำแหน่งว่างได้ที่นี่


วิธีตรวจสอบคุณวุฒิตามที่ ก.พ. รับรอง


กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เปิดรับสมัครสอบเพื่อบรรจุเป็นข้าราชการส่วนท้องถิ่น ประจำปี 2568


((เว็บไซต์สมัครสอบท้องถิ่น68))


สํานักงาน ก.พ. รับสมัครสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ประจําปี 2568 จำนวน 450,000 ที่นั่ง



ผู้สนับสนุน เว็บไซต์พันธมิตร

งานล่าสุด >>

^