งานราชการล่าสุด

กรมสรรพากร ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ วัน เวลา และสถานที่สอบ โดยสอบวันที่ 17 มิถุนายน 2566

06 มิ.ย. 2566 เวลา 22:25 น. 5,394 ครั้ง

กรมสรรพากร ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ วัน เวลา และสถานที่สอบ โดยสอบวันที่ 17 มิถุนายน 2566นำเสนอข่าวโดย > ทีมงานจ๊อบไทยดีดี ดอทคอม

กรมสรรพากร ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ วัน เวลา และสถานที่สอบ โดยสอบวันที่ 17 มิถุนายน 2566

ประกาศกรมสรรพากร
เรื่อง รายชื่อผู้สมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งประเภทวิซาการ ระดับปฏิบัติการ และตำแหน่งประเภททั่วไป ระดับปฏิบัติงาน
ตามประกาศกรมสรรพากร เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งประเภทวิชาการ ระดับปฏิบัติการ และตำแหน่งประเภททั่วไป ระดับปฏิบัติงาน
ลงวันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2566 รับสมัครสอบทางอินเทอร์เน็ตที่เว็บไซต์ของกรมสรรพากร  ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม 2566 ถึงวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2566

บัดนี้ การรับสมัครสอบได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้สมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งประเภทวิชาการ ระดับปฏิบัติการ และตำแหน่งประเภททั่วไป
ระดับปฏิบัติงาน จำนวน 5 ตำแหน่ง รวมจำนวน 40,985 ราย ตามบัญชีรายชื่อผู้สมัครสอบแข่งขันฯ แนบท้ายประกาศนี้ ทั้งนี้ การประกาศรายชื่อผู้สมัครสอบแข่งชันฯ ตังกล่าว กรมสรรพากรได้ประกาศตามข้อเท็จจริงที่ผู้สมัครสอบได้รับรองตนเองในใบสมัครสอบว่าเป็นผู้มีคุณสมบัติทั่วไป และคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่งตรงตามประกาศรับสมัครสอบ หากปรากฏภายหลังว่าผู้สมัครสอบรายใดมีคุณสมบัติทั่วไป หรือคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่งไม่ตรงตามประกาศรับสมัครสอบ หรือคุณวุฒิที่สมัครสอบ ก.ท. ไม่ได้รับรองว่าเป็นคุณวุฒิตรงตามประกาศรับสมัครสอบ ให้ถือว่าผู้สมัครสอบรายนั้นเป็นผู้ขาดคุณสมบัติ และไม่มีสิทธิได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้เข้ารับราชการตั้งแต่ต้น
 


คลิกที่นี่เพื่ออ่าน ประกาศกรมสรรพากร เรื่อง รายชื่อผู้สมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งประเภทวิชาการ ระดับปฏิบัติการ และตำแหน่งประเภทท้่วไป ระดับปฏิบัติงาน

คลิกที่นี่เพื่ออ่าน ประกาศกรมสรรพากร เรื่อง กำหนดวัน เวลา สถานที่สอบ และระเบียบเกี่ยวกับการสอบ สำหรับการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับรับราชการในตำแหน่งประเภทวิชาการ ระดับปฏิบัติการ และตำแหน่งประเภททั่วไป ระดับปฏิบัติงาน

เช็กรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://tax.thaijobjob.com/

แชร์ข่าวนี้ ให้เพื่อนคุณ และติดตามเราได้ที่ Fanpage.
ติดตามข่าวบน Facebook กด Like เพื่อไม่พลาดข่าว !!!
ศูนย์ข่าวสารงานราชการ ข่าวเปิดสอบราชการ ตำแหน่งงานว่างอัพเดทให้ทุกวัน ติดตามที่นี่ www.jobthaidd.com
ข่าวที่น่าสนใจตอนนี้ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อบรรจุเข้ารับราชการ 620 อัตรา


สำนักงานประกันสังคม เปิดรับสมัครสอบบรรจุเข้ารับราชการ 33 อัตรา


กรมทางหลวง เปิดรับสมัครสอบบรรจุเข้ารับราชการ 175 อัตรา


ประกาศผลสอบ ก.พ.(ภาค ก) 2566 ตรวจสอบผลคะแนน


เปิดรับสมัครสอบเข้ารับราชการ จำนวน 7,000 อัตรา


แจกแนวข้อสอบ ก.พ. กว่า 3,500 ข้อ(พร้อมเฉลย) และ10 วีดีโอบรรยายข้อสอบ


กสถ.เตรียมเปิดรับสมัครสอบท้องถิ่น 2566 จำนวน 65 ตำแหน่ง 4,010 อัตรา แล้ว!!ผู้สนับสนุน เว็บไซต์พันธมิตร

งานล่าสุด >>

^